Giới Thiệu Chi Hội Cấp Nước Miền Nam

Chi hội cấp nước Miền Nam hiện có 112 hội viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 04 hội viên cá nhân, 31 hội viên là các đơn vị cấp nước thuộc 20 tỉnh và 77 hội viên là các đơn vị tư vấn, xây lắp và thương mại dịch vụ.

Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2010 - 2012

Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2012 - 2014

Với số lượng hội viên đông đảo và nhiệt tình, các hoạt động trong những năm qua đã được Chi hội triển khai sôi nổi, thu hút được sự tham dự của rất nhiều CB.CNV từ các đơn vị hội viên.

Ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ 2012 - 2014 gồm 21 thành viên là lãnh đạo các đơn vị trong Chi hội. Ban chấp hành cũng thành lập các tiểu ban như: Tiểu ban phụ trách công tác đào tạo, Tiểu ban phụ trách công tác ứng dụng khoa học công nghệ, vật tư thiết bị mới và Tiểu ban phụ trách công tác khác.

Ban chấp hành Chi hội tổ chức các cuộc họp thường kỳ vào đầu mỗi quý để đánh giá lại tình hình hoạt động Chi hội của quý và lên kế hoạch chi tiết tổ chức các hội thảo, tập huấn nghiệp vụ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, v.v.

Hàng năm, Chi hội đều tổ chức Hội nghị thường niên do các đơn vị cấp nước luân phiên tổ chức. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi hội trong năm và lên kế hoạch cho các hoạt động năm tiếp theo. Các Hội nghị thường niên gần đây đã được tổ chức tại Bến Tre (năm 2011) và Bạc Liêu (năm 2013).

Định kỳ 02 năm một lần, Chi hội cũng tổ chức Đại hội và Hội thao ngành cấp nước khu vực phía Nam. Trong những năm gần đây, Đại hội và Hội thao đã được tổ chức tại các tỉnh như: Bà Rịa - Vũng Tàu (năm 2010); Sóc Trăng (năm 2012); Đại hội và Hội thao năm 2014 dự kiến sẽ được Công ty TNHH MTV Cấp Nước Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Vui lòng tải file đính kèm để xem danh sách hội viên Chi hội.

Tập tin đính kèm

 DS-Chi-hoi-2013-final-T11-2013.xls